Hội trại truyền thống 26/03

Lượt xem:

🏕 Hội trại truyền thống 26/03 – “BẢN LĨNH TUỔI TRẺ ” đang đến gần 🏕
🎉 Một sự kiện mà tất cả các bạn học sinh, giáo viên mong chờ sắp đến rồi đây. Hãy cùng nhau khám phá Hội trại lần này có gì đáng mong chờ nhé!
🎯 Với mục đích tạo sân chơi năng động, bổ ích, cho học sinh, giáo viên Trường, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết ấy. Đoàn Trường quyết định tổ chức Hội trại TUỔI TRẺ HUỲNH THÚC KHÁNG với chủ đề “Bản lĩnh Tuổi trẻ” với hy vọng giúp tăng cường lối sống lành mạnh, năng động, rèn luyện kỹ năng phối hợp tập thể, tổ chức sinh hoạt qua các trò chơi nhỏ – lớn.
💥 Vậy Hội trại 26/03 năm nay sẽ có những hoạt động nổi bật gì nhỉ?
– Trang trí trại
– Thi nấu ăn
– Các trò chơi Team building bổ ích
– Những tiết mục giao lưu văn nghệ, lửa trại đặc sắc
Nhanh tay lên đồ, chuẩn bị một tâm hồn thật đẹp và tận hưởng hết mình với Hội trại ngay thôi nào!💃
📌 Thời gian: Từ 07h00 ngày 23/03/2024 đến 11h00 ngày 24/03/2024.
📌 Địa điểm: Sân trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.
🥰 Hãy cháy hết mình và tạo nên thật nhiều những kỉ niệm đáng nhớ cùng nhau để không bỏ phí tuổi trẻ này nhé! 🥰