[Đông tình nguyện-Xuân yêu thương]

Lượt xem:

Đọc bài viết

Khi chỉ còn 1 tháng nữa là chúng ta sẽ đón Xuân Giáp Thìn 2024. Nhưng cái rét buốt của mùa đông vẫn chưa hề giảm xuống, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng luôn trong cảnh đi học với mảnh áo mong manh, đôi dép không được trọn vẹn, gia đình các em vẫn chưa biết cái Tết ấm no và đầy đủ là gì.
Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của các em và với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, lá rách ít đùm lá rách nhiều”,… vào chiều ngày 13/1/2024, Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã thực hiện chương trình “Đông tình nguyện – Xuân yêu thương” trao 40 suất quà tết cho các em học sinh khó khăn của trường Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Trà Thủy, nhằm mang chút tình cảm, sự sẻ chia đến với các em học sinh khó khăn, với hi vọng giúp được phần nào cho các em và gia đình có một cái Tết ấm no và vui tươi hơn.
Thay mặt cho BCH Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, xin cảm ơn sự đóng góp vào ủng hộ từ các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, giúp cho chương trình gây quỹ thiện nguyện “Đông tình nguyện – Xuân yêu thương” năm 2023 của Đoàn trường được thuận lợi. Cảm ơn UBND xã Trà Thủy và BGH, giáo viên trường Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Trà Thủy đã tạo điều kiện để chương trình được tổ chức thành công. Xin cảm ơn đại điện Đảng uỷ, BGH, Công đoàn và các Ban ngành, các thầy cô giáo trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đồng hành cùng với các bạn ĐVTN Đoàn trường trong chuyến thăm và tặng quà này.❤️❤️❤️❤️❤️
Và sau đây là những hình ảnh đẹp được ghi lại trong chương trình.